สว.พย. เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา “ครูพะเยาเกมส์ ครั้งที่ 2” ณ สนามศูนย์กีฬาโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม

ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู เข้าร่วมการจัดการแข่งขันกีฬา“ครูพะเยาเกมส์ ครั้งที่ 2” ณ สนามศูนย์กีฬาโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม และสนามศูนย์กีฬาโรงเรียนภูซางวิทยาคม เพื่อให้คณะครูได้มีการพัฒนาทางด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ และสังคม และสามารถแสดงออกถึงกิจกรรมกีฬาที่ตนเองชอบและถนัดรวมถึงเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ