สว.พย.ประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนปฏิบัติการกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ

วันที่ 29 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2565 กลุ่มบริหารงานวิชาการและกลุ่มบริหารงานนโยบายและแผนงาน ได้รับมอบหมายจาก ว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนปฏิบัติการกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ ปี พ.ศ. 2566-2570 โดยมี ผอ.นพพร แสงอาทิตย์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานโครงการพระราชดำริฯ สำนักนวัตกรรมการจัดการศึกษา สพฐ. เป็นประธาน ณ โรงแรมไมด้าดอนเมืองแอร์พอร์ตกรุงเทพมหานคร