สว.พย. รับการตรวจเยี่ยม จาก ผอ.สพม.พะเยา ในสถานการณ์อุทกภัยและวาตภัย

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ว่าที่ ร.ต. ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา คณะผู้บริหารและคณะครู ต้อนรับผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน พร้อมคณะ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา ในการตรววจเยี่ยม ติดตาม สถานการณ์อุทกภัยและวาตภัยภายในโรงเรียน เมื่อคืนวันที่ 30 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2565 เนื่องจากเกิดพายุฝน และฝนตกหนักพื้นที่ ต.ห้วยแก้ว อ.ภูกามยาว จ.พะเยา ทำให้น้ำป่าไหลหลากท่วมหมู่บ้านและโรงเรียน และน้ำทะลักจากอ่างเก็บน้ำห้วยแก้ว ส่งผลให้อาคารเรียนได้รับความเสียหาย เกิดน้ำท่วมภายในโรงเรียน ห้องเรียน อุปกรณ์การเรียน และเครื่องดนตรี จำนวนหนึ่งได้รับความเสียหาย เบื้องต้นสำนักงานเขตพื้นที่ได้มอบหมายให้โรงเรียนจัดหาเครื่องสูบน้ำ เพื่อทำการระบายน้ำต่อไป