สว.พย. ร่วมกับ สพม.พะเยา จัดกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในวันครบรอบ 19 ปี สพฐ.

วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ต้อนรับ ว่าที่ร้อยโททวีป วงศ์ชาลีกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา และนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา

ในการร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) 7 กรกฎาคม 2565 และได้รับความร่วมมือ จากคณะผู้บริหาร บุคลากรภายในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา โรงเรียนพะเยาพิทยาคม รวมถึงองค์การบริหารส่วนตำบลดงเจน ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณถนนภายในโรงเรียน ซึ่งได้รับผลกระทบจากอุทกภัยเมื่อวันที่ 1 - 2 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ถือเป็นการสร้างพลัง ผสานความร่วมมือ ของสถาบันการศึกษา และหน่วยงานราชการ