สว.พย. ประชุมวางแผนจัดงานแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติ ฯ ครั้งที่ 3

วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปศึกษาให้การต้อนรับพระอาจารย์เอกชัย สิริญาโน เจ้าอาวาสวัดใหม่ศรีร่มเย็น จ.เชียงราย ประธานที่ปรึกษาชมรม Chiang Rai Music Club และคณะ ในการประชุมวางแผนจัดงานแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติ ฯ ครั้งที่ 3 ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมอาคารเฉลิมหล้าจอมราชัน  เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาเยาวชน ลูก ๆ นักเรียน ที่มีความสามารถด้านดนตรี ให้เป็นนักดนตรีและศิลปินระดับโลก