สว.พย. จัดทำบุญ “ตานหาแม่ฟ้าหลวง” เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ “สมเด็จย่า” 18 กรกฎาคม 2565

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และลูก ๆ นักเรียน ร่วมทำบุญตานหาแม่ฟ้าหลวง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน เพื่อระดมทุนปรับปรุงห้องเรียนดนตรี และซ่อมแซมเครื่องดนตรีที่ได้รับความเสียหายจากเหตุอุทกภัย