สว.พย. รับการนิเทศติดตามโรงเรียนคุณธรรมโดยมูลนิธิยุวพัฒน์ ภาคเรียนที่ 1/2565

วันที่ 2 สิงหาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูหัวหน้าระดับชั้น และตัวแทนนักเรียนทุกระดับชั้น เข้าร่วม รับการนิเทศติดตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวพัฒน์ ภาคเรียนที่ 1/2565 จากคณะนิเทศอาสาโรงเรียนคุณธรรมมูลนิธิยุวพัฒน์ ณ ห้องประชุมโลซานน์ ทั้งนี้ นักเรียนในแต่ละระดับชั้น ได้นำเสนอโครงงานคุณธรรมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและบรรลุวัตถุประสงค์ เช่น ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ชื่อโครงงาน : จิตสำนึกดี รู้สามัคคี เพื่อศักดิ์ศรีของตนเอง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ชื่อโครงงาน : จิตอาสา รณรงค์ต้านโควิด - ๑๙ เป็นต้น เพื่อพัฒนาและฝึกกระบวนการคิด การลงมือปฏิบัติด้วยตนเอง อีกทั้งปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่พึงประสงค์ในโรงเรียนเพิ่มขึ้นและลดพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ในโรงเรียนให้น้อยลง