สว.พย. จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยนายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักเรียน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และถวายพระพรชัยมงคล พร้อมทั้งร่วมขับร้องบทเพลง “สดุดีพระแม่ไทย”แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน