สว.พย. ต้อนรับ คณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลผลการปฎิบัติงาน ผอ.สพม.พะยา ระยะเวลา 1 ปี

วันที่ 22 สิงหาคม 2565โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดย ว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักเรียน ต้อนรับนายจรัญ แจ้งมณี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษาเชียงรายเขต 2 คณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ระยะเวลา 1 ปีของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา ภายในงานนำโดยผู้อำนวยการโรงเรียนแต่ละโรงเรียนในสังกัด สพม.พะเยา ได้จัดนิทรรศการต่าง ๆ ให้เยี่ยมชม เพื่อถือเป็นงานด้านการเผยแพร่ผลงานของครู นักเรียน และด้านการศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เช่น นิทรรศการผู้แทนโรงเรียนมาตรฐานสากลรุ่นที่ 1,2 และผู้แทนโรงเรียนที่ได้รับรางวัล OBEC QA  นิทรรศการผู้แทนโรงเรียนมัธยมศึกษาที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ด้านต่าง ๆ และนิทรรศการ “โรงเรียนนวัตกรรม” สร้าง “นวัตกร” Innovative School To Create Innovators. เป็นต้น