สว.พย. ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนชิงชนะเลิศจังหวัดพะเยา

วันที่ 22 สิงหาคม 2565  โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยนายวิวัฒน์ ดาปุก และนายอัปราชัย โพธิลังกา คณะครูผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอล นำนักเรียนทีมฟุตบอล รุ่น อายุ 14 ปี เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชน จังหวัดพะเยา ประจำปี 2565 และได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมถ้วยรางวัล รุ่นอายุ 16 ปี ได้รับรางวัลอันดับที่ 4 และรุ่น 18 ปี ได้รับรางวัลเข้าร่วมการแข่งขัน กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นการพัฒนาเด็กและเยาวชนให้มีความสามารถในการเล่นกีฬา มีร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์แข็งแรง มีระเบียบวินัย และมีน้ำใจเป็นนักกีฬา ห่างไกลจากยาเสพติดทั้งเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเป็นการฝึกทักษะด้านกีฬาสำหรับนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษกีฬาอีกด้วย