ซิมโฟนิกแบนด์ & นาฏศิลป์ สว.พย. ร่วมแสดงในพิธีเปิด “Phayao Showcase & Workshop” เปิ้นแป๋ง ตั๋วก่อ พะเยามีดี

วันที่ 9 กันยายน 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยว่าที่ ร.ต. ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นักเรียนวงซิมโฟนิกแบนด์ และ นักเรียนชุมนุมนาฏศิลป์ ร่วมแสดงในงาน “Phayao Showcase & Workshop” เปิ้นแป๋ง ตั๋วก่อ #พะเยามีดีเพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมอันงดงามและให้นักเรียนตระหนักและเห็นความสำคัญของการแสดงท้องถิ่น เกิดสุนทรียะทางด้านดนตรี อีกทั้งทำให้จิตใจอ่อนโยน มีสมาธิ และสามารถเป็นผู้นำในการถ่ายทอดท่ารำนาฏศิลป์ไทยแก่ผู้อื่นได้ และสามารถต่อยอดประกอบเป็นอาชีพในอนาคตได้