สว.พย. คว้า 4 รางวัล ผลการดำเนินงานของสถานศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา

วันที่ 25 ตุลาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยว่าที่ร้อยตรี ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้ารับรางวัลการดำเนินงานของสถานศึกษา ในการประชุมผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา ครั้งที่ 1/2566  โดยมีว่าที่ร้อยโททวีป วงศ์ชาลีกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา เป็นผู้มอบ ซึ่งได้รับจำนวน 4 รางวัลได้แก่ รางวัลสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ประจำปีงบ พ.ศ. ประมาณ 2565 ผลงานดีเด่นระดับเงิน ประเภทสถานศึกษาขนาดเล็ก, นางสาวศศิร์อร ศักดิ์กิตติพงศา รับรางวัลรองชนะเลิศ การคัดเลือกผลงานการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) ประเภทผู้บริหาร โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565, นายธีรชาติ พงศ์นฤมิตร รับรางวัลชนะเลิศ การคัดเลือกผลงานการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) ประเภทครูผู้สอน โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565, รางวัลชนะเลิศการประกวดสื่อสร้างสรรค์ต้านทุจริต (ภาพยนตร์สั้น) “โรงเรียนสุจริต” โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565