สว.พย. เตรียมพร้อม “จัดกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง”

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 คณะครู และสภานักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เตรียมพร้อม “จัดกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง” ประจำปี 2565 โดยมีการประดิษฐ์โคมควันและตุง เพื่อใช้ในการตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ภายในโรงเรียน  ซึ่งลูก ๆ นักเรียนต่างร่วมด้วยช่วยกันด้วยความตั้งใจ ความสามัคคี และมีการวางแผนการทำงานที่ดี กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมพัฒนาทักษะผู้เรียน