สว.พย. จัดกิจกรรมการประกวด SW.PY. GOT TALENT “ตัวตึงคืนยี่เป็ง”

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ว่าที่ร้อยตรี ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และลูก ๆ นักเรียน ร่วมกิจกรรมการประกวด SW.PY. GOT TALENT “ตัวตึงคืนยี่เป็ง” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ร่วมกับกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน และคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เนื่องในกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมลอยกระทง ประจำปี 2565 ณ ลานแม่ฟ้าหลวง โดยมีกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น การฟ้อนฝางประทีบ การจุดประทีป ลอยโคม เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา รวมถึงการประกวด “ตัวตึงคืนยี่เป็ง” ที่สะท้อนถึงทักษะต่าง ๆ เช่น ความคิดสร้างสรรค์ ความกล้าแสดงออก ปฏิภาณไหวพริบ รวมถึงความมั่นใจ โดยสามารถพัฒนาและต่อยอดเพื่อพัฒนาตนเองในอนาคต