สว.พย. เป็นตัวแทนจังหวัดพะเยา การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL (ระดับภาคเหนือ)

ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ขอแสดงความยินดี กับนายรพีภัทร  วาฤทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL ตัวแทนจังหวัดพะเยา ปี พ.ศ.2566 โดยผลการประกวด นายรพีภัทร  วาฤทธิ์ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดพะเยาเข้าแข่งขันในระดับภาคเหนือ กิจกรรมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี  TO BE NUMBER ONE IDOL ถือเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างทักษะ ของผู้เรียนอย่างรอบด้าน อีกทั้งส่งเสริมให้ห่างไกลจากยาเสพติด และถือเป็นต้นแบบที่ดีให้แก่สังคม