ชมรม To Be Number One  สว.พย. อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการรณรงค์ ป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติด To Be Number One

19 พฤศจิกายน 2565 ชมรม To Be Number One กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยคณะครูแกนนำ เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการดำเนินโครงการรณรงค์ ป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติด To Be Number One ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา เพื่อร่วมกำหนดทิศทางการสร้างความรู้ ความเข้าใจในวัยรุ่น รวมถึงคนรุ่นใหม่ โดยกิจกรรมดังกล่าวต้องนำขยายผลและเผยแพร่องค์ความรู้ ภายในโรงเรียน เพื่อให้ผู้เรียนเกิดกระบวนการเรียนรู้และสร้างสรรค์สิ่งที่ดีสู่สังคมต่อไป