สว.พย.รับฟังธรรมะเดลิเวอรี่

วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.00 น. โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับความเมตตาจากพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต และพระอาจารย์วรวัฒน์ วรวฑฺฒโน มาบรรยายธรรมะ ตามโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม และปรับบุคลิกภาพนักเรียน ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่าน ดร.ศิริพันธ์ ขวัญอ่อน ศึกษาธิการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด