สว.พย.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย

สว.พย. ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย

วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๐ นายศาสตรา  วงศ์จุมปู  ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีพร้อมฝ่ายบริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย นำโดย นางสาวผุสดี สมณา รองผู้อำนวยการโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัยเชียงราย พร้อมคณะครู จำนวน ๖ ท่าน ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านระบบจัดการงานโภชนาการ และเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ภายในโรงเรียน