สว.พย.เข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาไทย ในโครงการรักษ์ภาษาไทย

เมื่อวันที่ 10. มิถุนายน 2560. คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาไทย ในโครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ณ ศูนย์พัฒนากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจังหวัดพะเยา โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม.