สว.พย.จัดกิจกรรมเรียนรู้ประวัติศาสตร์ตามรอยบาทสมเด็จย่า

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560. คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้ดำเนินกิจกรรมเรียนรู้ประวัติศาสตร์ตามรอยบาทสมเด็จย่า โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1. เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้สำคัญในจังหวัดพะเยา ได้แก่ พิพิธภัณฑ์เมืองพยาว (วัดลี)  อุทยานการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และดาราศาสตร์ จังหวัดพะเยา และวัดศรีโคมคำวรวิหาร