สว.พย.เข้าร่วมโครงการ Gifted. Child. In Mathematics ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ ๘ - ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ ครูกลุ่มสาระการะการเรียนรู้คณิตศาสตร์ นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชกุมารี เข้าร่วมโครงการ Gifted Child In Mathematics ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และวันที่ ๑๐ - ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ Gifted Child In Mathematics
ณ โรงแรมเชียงใหม่คุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่