สว.พย.รับการนิเทศ ติดตามและประเมินผลโรงเรียนมาตรฐานสากลในระดับ OBECQA

เมื่อวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับการนิเทศ ติดตามและประเมินผลโรงเรียนมาตรฐานสากลในระดับ OBECQA โดยคณะกรรมการโรงเรียนมาตรฐานสากลภาคเหนือ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เป็นประธานคณะกรรมการ ได้ให้คำแนะนำในการพัฒนาข้อมูลเพื่อเตรียมรับการประเมินลำดับต่อไป