สว.พย.รับรางวัลเชิดชูเกียรติ MOE AWARD ปีการศึกษา ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยารับรางวัลเชิดชูเกียรติ MOE AWARD ปีการศึกษา ๒๕๕๘ โดยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุลเป็นประธานมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ  ดังนี้

- นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยโรงเรียน รับรางวัลสถานศึกษาดีเด่น ด้านหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

- นางสาวปทุมรัตน์ คำแสน รองผู้อำนวยการ รับรางวัลโครงการเทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

- นายรังสรรค์ ปินใจ รับรางวัลด้านป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา

- นายนวิพันธุ์ จันทร์ธีรวงศ์  รับรางวัลบุคคล ด้านหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

- นางสาวปุณยนุช ก๊กศรี  รับรางวัลโครงการด้านหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

ณ หอประชุมพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม