สว.พย.จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูผู้มีพระคุณในการอบรมสั่งสอนและประสิทธิ์ประสาทวิทยาการความรู้แก่ศิษย์ ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ครูและนักเรียน โดยมีนายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมพิธีภายในพิธีประกอบด้วยการกล่าวคำสรรเสริญบูชาพระคุณครู  ขับเสภาเทิดพระคุณครู  การร้องเพลงพระคุณที่สาม  การเจิมหนังสือเรียน พิธีไหว้ครูโดยนักเรียนตัวแทนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ - มัธยมศึกษาปีที่ ๖ การมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ และมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน