สว.พย.รับรางวัลนักเรียนผู้ที่มุ่งมั่นดำรงตนเป็นคนดี มีคุณธรรม จริยธรรม

เมื่อวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ นายศุภกร รินคำ และนางสาวนิชดา กระจ่างพิศ นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้มีความประพฤติดี จากพุทธสมาคมจังหวัดพะเยา โดยได้รับเกียรติจากท่านณรงค์ศักดิ์ เฉลิมเกียรติ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในครั้งนี่ โครงการมอบรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ที่มุ่งมั่นดำรงตนเป็นคนดี มีคุณธรรม จริยธรรมสมควรได้รับการยกย่องเป็นแบบอย่างแก่สังคมต่อไป