สว.พย.ร่วมอัญเชิญต้นเทียนพรรษาพระราชทานฯ

วันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมอัญเชิญต้นเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝนพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เพื่อถวายวัดม่อนป่าสัก อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา โดยมี นายสิทธิ์  วงศ์ม่าน นายอำเภอภูกามยาว เป็นประธานในพิธี