สว.พย.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา นำโดยสภานักเรียน ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย ที่ได้นำผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และคณะกรรมการสภานักเรียน เข้าศึกษาดูงานการบริหารงานกิจกรรมสภานักเรียนเข้าศึกษาดูงานการบริหารงานกิจกรรมสภานักเรียนของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา จนประสบความสำเร็จเป็นโรงเรียนต้นแบบสภานักเรียนระดับประเทศ ในการนี้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พร้อมทั้งทำข้อตกลง MOU เพื่อการพัฒนากิจกรรมสภานักเรียนของทั้งสองโรงเรียน