สว.พย.เป็นสถานที่รับการประเมินครูดีในดวงใจ

เมื่อวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับเกียรติเป็นสถานที่ในการประเมินครูดีในดวงใจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ของกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา กลุ่มย่อยที่ ๕ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๓๖ โดยการประกวดในครั้งนี้มีคณะครูที่เข้ารับการประเมินจำนวน ๔ คน