สว.พย.เข้าร่วมโครงการธนชาติ ริเริ่ม เติมเต็มเอกลักษณ์ไทย แข่งขันการอ่านฟังเสียง

เมื่อวันที่ 15. กรกฎาคม 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมโครงการธนชาติ ริเริ่ม...เติมเต็มเอกลักษณ์ไทย แข่งขันการอ่านฟังเสียง ในระดับภาคเหนือ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย เพื่อชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่