สว.พย.จัดกิจกรรม “สร้างแรงบันดาลใจ จุดประกายฝัน”

เมื่อวันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ งานแนะแนว โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรม “สร้างแรงบันดาลใจ จุดประกายฝัน” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิตของนักเรียน และส่งเสริมให้นักเรียนเกิดการตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างจุดมุ่งหมายในชีวิตตนเอง โดยมี อาจารย์ไววิทย์ แสงอลังการ วิทยากรระดับประเทศ ให้เกียรติมาพูดในครั้งนี้