สว.พย. จัดพิธีอำลาสถาบัน กตัญญุตาบูชาครู ปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยาจัดพิธีอำลาสถาบัน กตัญญุตาบูชาครู ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งมีพิธีบายศรีสู่ขวัญ และพิธีกตัญญุตาบูชาครู เพื่อแสดงความยินดีและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียน ในโอกาสที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2564 โดยมี ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี