สว.พย. จัดพิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยาจัดพิธีปัจฉิมนิเทศให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งมีพิธีการมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนผู้มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ในระดับนานาชาติ และนักเรียนผู้มีผลงานดีเด่นตามโครงการส่งเสริมคุณลักษณะตามจุดเน้นของสถานศึกษาเพื่อแสดงความยินดีและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียน ในโอกาสที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2564 โดยมี นายบุญชู  กมุทมาโนทย์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธี