สอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 6 - 7มีนาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดสอบคัดเลือกนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่4  ห้องเรียนพิเศษ English program  และห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม โดยการจัดสอบในครั้งนี้ ได้ปฏิบัติตามระเบียบการจัดสอบคัดเลือกของกระทรวงศึกษาธิการ อีกทั้งได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันโควิด 19 อย่างเคร่งครัด ตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุข