ผู้บริหารกลุ่ม รร.เฉลิมพระเกียรติฯ 12 สว.เข้าเฝ้าฯ ถวายรายงานการจัดการศึกษา

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา นำโดย  ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับคณะผู้บริหารโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ จำนวน 12 โรงเรียน ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายรายงาน การจัดการศึกษา ประจำปี 2564 และรายงานการศึกษาครบรอบ 25 ปี 25 ปี  โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  ณ วังสระปทุม