สว.พย.จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 , 3, 5, และ 6  ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 , 3, 5, และ 6  ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อชี้แจงนโยบายของโรงเรียน โดยมีว่าที่ ร..ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานเปิดการประชุม จากนั้น นายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการชี้แจงนโยบายด้านการบริหารงานวิชาการ  และนางสาวศศิร์อร  ศักดิ์กิตติพงศา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมฯ ชี้แจงนโยบายและรายงานผลการดำเนินงานด้วย