เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาต้นกล้าคุณธรรม รอบชิงชนะเลิศ2565

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 ว่าที่ ร.ต. ญาณบดินทร์ อินเตชะ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ  ได้นำนักเรียน เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาต้นกล้าคุณธรรม รอบชิงชนะเลิศ และรับโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะเป็นสถานศึกษาภาคีดีเด่นตามโครงการกล้าแผ่นดินละอ่อนกล้าดี New normal ประจำปี 2565 โดยเครือข่ายเพื่อนฯคุณธรรม วัดต๊ำม่อน ร่วมกับกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม  ณ วัดต๊ำม่อน จังหวัดพะเยา โดยมีท่านไสว  ไชยเมือง  วัฒนธรรมจังหวัดเป็นประธานในพิธี