สว.พย. ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแก้ว พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 สว.พย. ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา ในการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เพื่อเป็นไปตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในบริเวณพื้นที่ต่าง ๆ ของโรงเรียน ดังนี้ หอพักนอนนักเรียนชายและหญิง ห้องในอาคารสำนักงาน โรงอาหาร หอประชุม ห้องสุขาทั้งบุคลากรและนักเรียน และเรือนพยาบาล