สว.พย. จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565

ว่าที่ ร.ต. ญาณบดิทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เพื่อให้ลูก ๆ นักเรียนเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ นักเรียนและคณะครู มีคุณธรรม จริยธรรม เกิดความตระหนัก ในการแสดงออกถึงสิ่งที่ดีงาม ทั้งนี้ในพิธีประกอบไปด้วย พิธีประดับป้ายชื่อตำแหน่งคณะกรรมการสภานักเรียน ที่ได้ช่วยเหลือโรงเรียน ซึ่งถือเป็นบุคคลที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาโรงเรียนในอนาคต และพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ที่ผลการเรียนดี การมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนผู้ที่มีผลการเรียนดีและความประพฤติดี