สว.พย. รับการนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดย สพม.พะเยา

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูทั้ง 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้ เข้าร่วมรับการนิเทศ เพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาของสถานศึกษาในสังกัดประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา โดยนางอุไร จันทร์ซางเพ็ญ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สพม.พะเยา ร่วมกับคณะทำงาน โดยให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อคณะครูผู้รับการประเมิน เพื่อการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาให้มีผลสัมฤทธิ์ที่สูงขึ้นและเกิดความยั่งยืน ตลอดจนส่งเสริมคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนตามนโยบายและจุดเน้นของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)