สว.พย. ร่วมแสดงพิธีเปิด จับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ชุด “ทวีโชค แดนซ์”

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยนางสาวจามจุรี สมฤทธิ์ และนายธีรชาติ พงศ์นฤมิตร คณะครูผู้ฝึกซ้อม พร้อมนักเรียนจำนวน 5 คน ได้แก่

1.น.ส.จินต์พิศุทธิ์  จันทราช ม.6

2.ด.ช.ธนกร คำรังษี  ม.3

3.ด.ญ.ชณิชา เครือสาร ม.3

4.ด.ญ.ณัฐชมน ติดชัย ม.3

5.ด.ญ.สุธาสินี  คำงาม ม.3

ร่วมแสดงพิธีเปิดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ชุดการแสดง “ทวีโชค แดนซ์” จัดขึ้นโดย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) จังหวัดพะเยา ซึ่งนักเรียนได้แสดงความสามารถด้านการเต้นและการแสดงอย่างสร้างสรรค์ มีความกล้าแสดงออก เกิดความสามัคคี ซึ่งได้รับความสนใจและคำชื่นชมจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ทั้งนี้คณะครูและนักเรียนได้รับมอบ ใบประกาศเกียรติคุณจาก นายมนตรี รักหบุตร  ผู้อำนวยการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) จังหวัดพะเยา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคณะครูผู้ฝึกสอนและนักเรียน ได้สร้างสรรค์ ผลักดัน และส่งเสริมในการแสดงออกเชิงสร้างสรรค์ของนักเรียนต่อไป