สว.พย. รับรางวัลรองชนะเลิศอับดับ 1 กีฬาเปตอง โครงการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน จังหวัดพะเยา

วันที 7 กันยายน 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา นำนักเรียน นักกีฬาเปตอง จำนวน 12 คน เข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียนประจำจังหวัดและอำเภอ จังหวัดพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ สนามกีฬาจังหวัดพะเยา โดยผลการแข่งขัน นักเรียนรุ่นอายุ 14 ปี (หญิง) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมถ้วยรางวัล และรุ่น 16 ปี ชายและหญิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 พร้อมใบประกาศนียบัตรทั้งนี้เพื่อ ส่งเสริมให้นักเรียนทุกอำเภอในจังหวัดพะเยาได้ตื่นตัวหันมาสนใจและเห็นประโยชน์ของการเล่นกีฬา เพื่อพัฒนาตนเองให้ก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาในระดับที่สูงขึ้นและเป็นตัวแทนในระดับเยาวชนทีมชาติต่อไป