สว.พย. จัดพิธีรับมอบหมวกคนดีของสมเด็จย่า ในพิธีปฐมนิเทศนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2/2565

วันที่ 26 ตุลาคม 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เป็นประธานในพิธีมอบหมวกคนดีของสมเด็จย่า ตามโครงการคนดีของสมเด็จย่า ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติคนดี มีคุณธรรม จริยธรรม ระพฤติดีงามตามรอยพระจริยวัตรของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและยกย่องนักเรียนผู้สร้างคุณประโยชน์ มีจิตอาสา เสียสละเพื่อส่วนรวม และสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนระดับชาติ และนานาชาติ

จำนวน 8 คน ดังนี้

1.       นางสาวจิรภิญญา ปิงวัง ม.3/วิทยาศาสตร์

2.       นายวรกันต์ ชื่นวงศ์ ม.4/1

3.       นายวชิรวิทย์ เผ่าตุ้ย ม.3/คณิตศาสตร์

4.       เด็กชายณรงค์ฤทธิ์ วรกิจพาณิชย์ ม.3/วิทยาศาสตร์

5.       เด็กหญิงพัชราภา บริบูรณ์ ม.3/คณิตศาสตร์

6.       เด็กชายปวริศร์ มาชัย ม.3/วิทยาศาสตร์

7.       นางสาวณัฐฐาวีรนุช หงษ์คำ ม.6/1

8.       เด็กหญิงวิภาวินี สมงอน ม.3/วิทยาศาสตร์