สว.พย. จัดกิจกรรม “พี่พบน้อง ส่องเส้นทางสู่อนาคต 2022” มุ่งเน้นอาชีพที่หลากหลาย

วันที่ 29 ตุลาคม 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน เปิดกิจกรรม “พี่พบน้อง ส่องเส้นทางสู่อนาคต 2022”  โดยมีผู้บริหาร คณะวิทยากรนักเรียนเก่า สว.พย. และคณะครู บุคลากร ร่วมจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6  ได้มีโอกาสพบปะและรับฟังประสบการณ์ตรงจากรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จในหลากหลายอาชีพเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และจุดประกายเป้าหมายในการวางแผนชีวิต เพื่อความสำเร็จในการประกอบอาชีพในอนาคต