สว.พย. จัดสนามสอบธรรมะศึกษา ร่วมกับสำนักงานแม่ กองธรรมสนามหลวง

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565  โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา โดยว่าที่ร้อยตรี ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน อำนวยการเป็นสถานที่จัดสอบธรรมะศึกษาชั้นตรี โท เอก ประจำปี 2565 โดยมีพระครูโสภิตชัยวัฒน์ ประธานสนามสอบธรรมสนามหลวง เป็นประธานพิธี และอ่านคำปราศรัยแม่กองธรรมสนามหลวง พร้อมให้โอวาทแก่ผู้เข้าสอบ โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นของโรงเรียนเข้าสอบ ร่วมกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนบ้านม่วงคำ โรงเรียนบ้านแม่อิง และโรงเรียนบ้านอิงโค้ง ซึ่งมีผู้เข้าสอบทั้งสิ้นจำนวน 219 คน