สว.พย.อบรมเชิงปฏิบัติการศิลปะการเป็นพิธีกรและการพูดในที่ชุมชน

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566สว.พย. จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ศิลปะการเป็นพิธีกรและการพูดในที่ชุมชน  เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสาร เพื่อพัฒนาทักษะผู้นำของนักเรียน ณ ห้องประชุมโลซาน โดยว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากนายอภิชาติ ปิงเมือง เป็นวิทยากรซึ่งนักเรียนให้ความสนใจอย่างมาก