นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมตอบปัญหาต้นกล้าพุทธธรรม

รอบชิงชนะเลิศ ภายใต้โครงการกล้าแผ่นดิน ละอ่อนกล้าดี 2566  โดยเครือข่ายเพื่อนฯ คุณธรรมวัดต๊ำม่อน จังหวัดพะเยา ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรม จังหวัดพะเยา กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม สนับสนุนโดยกองทุนส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2566 ณ วัดต๊ำม่อน ตำบลบ้านต๋อมอำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา โดยพระครูสังฆบริรักษ์เอกรัฐ อภิรกฺโข กล่าวถวายรายงาน ในโอกาสนี้ได้รับเมตตาจากพระเมธีวชิรคุณ รศ. ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดพะเยา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา เป็นประธานพิธีเปิด ผลการแข่งขัน นายวชิรวิทย์ เผ่าตุ้ย และนางสาวจิรภิญญา ปิงวัง ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมเงินรางวัล 500 บาท