สว.พย.จัดกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา และกิจกรรมจิตอาสา ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 น. คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา นำโดยว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ณ วัดจำปา ต. ห้วยแก้ว  จากนั้นตัวแทนคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน 27 ก.ค.2566 ณ วัดป่าพุทธชินวงศาราม (วัดม่อนพญานาค)      อ.ภูกามยาว จ.พะเยา เพื่อถวายเป็นราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบรอบ 71 พรรษา