สว.พย.จัดประชุมผู้ปกครองก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2/2566

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2566 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองเพื่อรับนโยบายจากทางโรงเรียน ร่วมพบกับครูที่ปรึกษาเพื่อรับทราบปัญหา พัฒนาการ หาแนวทางดูแลช่วยเหลือนักเรียนร่วมกัน และรับผลการเรียนของนักเรียน ประจำ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566