สว.พย.เข้าร่วมค่ายบูรณาการฯ SMTE ณ โรงเรียนพิริยาลัย และโรงเรียนนารีรัตน์ จังหวัดแพร่

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้ให้ครูและนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 เข้าร่วมค่ายบูรณาการฯ SMTE ณ โรงเรียนพิริยาลัย และโรงเรียนนารีรัตน์ จังหวัดแพร่