สว.พย.รับการนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ระยะที่ 1 ประจำภาคเรียนที่ 2 / 2566

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดย ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนได้นำเสนอผลการดำเนินงานโครงการตามนโยบาย สพฐ. โครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ โครงการสร้างคนดีของสมเด็จย่า และโครงการสร้างนวัตกรรมสร้างนวัตกร รวมทั้งการน้อมนำพระบรมราโชบายของในหลวงรัชกาลที่ 10 มาพัฒนานักเรียนภายใต้ “องค์กรคุณภาพ สร้างคนดี มีความสุข“